Tập đoàn Nội thất – Điện máy Hà Nam: 15 năm làm nên một thương hiệu Việt hàng đầu

Sau nhiều năm gầy dựng và phát triển, thương hiệu Nội thất – Điện máy Hà Nam đã trở thành thương hiệu Việt hàng đầu được người tiêu dùng ưa chuộng. Năm 2012 cũng là năm mà thương hiệu Hà Nam đã nỗ lực phát triển không ngừng, bất chấp khó khăn của nền kinh tế, đã gặt hái nhiều thành công. Điển hình như, mở rộng thêm loại hình kinh doanh mới hàng kim khí điện máy, phát triển thương hiệu trên cả nước, khai trương nhiều cửa hàng quy mô lớn tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận… Sản phẩm của Hà Nam ngày một phong phú hơn, chất lượng hơn và đang được người tiêu dùng ủng hộ.

Một trong các siêu thị của Điện máy – Nội thất Hà Nam

Sản phẩm đang được tin dùng

Trong một buổi họp mặt khách hàng cuối năm, nhiều ý kiến khách hàng đã cho rằng, sản phẩm của Hà Nam không chỉ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của người tiêu dùng mà còn làm thỏa mãn từng khách hàng khó tính nhất. Anh Lê Chánh Nghĩa, nhà ở quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết: “Không cần nói nhiều về sản phẩm của Hà Nam, chỉ cần biết rằng cứ khi nhà tôi phát sinh nhu cầu về đồ nội thất gia đình thì thương hiệu Hà Nam là sự lựa chọn số 1. Năm nay Hà Nam lại mở thêm ngành kim khí điện máy, nhà tôi phấn khởi vô cùng, hàng điện máy ở đây chất lượng chính hãng, giá lại rẻ hơn các siêu thị khác, tôi là khách hàng thân thiết tại đây nên luôn nhận được nhiều chính sách ưu đãi từ công ty. Thật sự là rất tốt khi sử dụng thương hiệu này”.

Ban lãnh đạo Hà Nam cắt băng khai trương chi nhánh mới

Cũng với tâm sự đó, chị Nhi nhà ở quận 1, nói: “Đồ gỗ nội thất của Hà Nam chất lượng đảm bảo, nhà tôi sử dụng thương hiệu này đã lâu năm, càng xài càng bóng đẹp, điều đặc biệt là giá cả rất hợp lý, không hề đắt so với thị trường. Nay còn có thêm cả các sản phẩm gia dụng, điện máy quả thực là đa dạng sản phẩm để mình lựa chọn”. Trong lần trao đổi với giới truyền thông gần đây, bà Đỗ Thu Hà – Giám đốc Kinh doanh của Hà Nam Group cho biết, tình hình kinh tế chung của cả nước năm 2012 còn rất nhiều khó khăn nên Hà Nam cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng của tập đoàn, phát triển thêm ngành nghề kinh doanh mới là điện máy đã “hỗ trợ qua lại” cho ngành kinh doanh nội thất. Tập đoàn cũng cố gắng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng để lấy được lòng tin từ người tiêu dùng Việt.

Đồ gỗ nội thất của Hà Nam luôn nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng trong suốt hàng chục năm qua

Lớn mạnh cùng mùa Xuân mới…

Sự lớn mạnh của Hà Nam đã đánh dấu những bước phát triển không ngừng của một doanh nghiệp Việt đã biết đầu tư và kinh doanh đúng hướng trên “sân nhà”. Từ một doanh nghiệp tư nhân chỉ với một xưởng sản xuất nhỏ, giờ đây, sau 15 năm phát triển, Hà Nam đã vươn lên thành một tập đoàn lớn mạnh với hơn 8 chi nhánh, hệ thống cửa hàng trên khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Để đạt được điều đó, Hà Nam đã rất khôn ngoan khi từng bước thăm dò và đột phá thị trường để từ đó tìm được những bước kinh doanh phù hợp. Có thể đó là quan niệm thấu hiểu được suy nghĩ của khách hàng để đáp ứng nhu cầu và phục vụ người tiêu dùng. Không phải doanh nghiệp nào cũng làm được như vậy trong bối cảnh tình hình kinh doanh còn nhiều khắc nghiệt như hiện nay. Hà Nam đã đạt được nhiều thành tựu kinh doanh lớn, được khách hàng tin dùng và hoan nghênh. Điều đó như một phần thưởng lớn dành cho tập đoàn, thổi thêm nguồn sinh khí mới để tập đoàn tiếp tục phát triển và lớn mạnh. Không chỉ thế, Hà Nam Group đã ghi được dấu ấn trong lòng mỗi khách hàng trong suốt 15 năm hoạt động của mình.

Điện máy – Nội thất Hà Nam luôn thu hút khách hàng tới tham quan và mua sắm

Lại một năm mới nữa bắt đầu. Khi được người tiêu dùng đón nhận thương hiệu cho một năm mới phải chăng thị trường đã báo hiệu cho Hà Nam một khởi đầu mới suôn sẻ, nhiều thành công và không ngừng lớn mạnh, tạo đà phát triển hơn nữa trong năm Quý Tỵ 2013. Ông Trần Tuấn Hùng – Tổng Giám Đốc Hà Nam Group, bộc bạch: “Trong năm mới tôi tin rằng Hà Nam sẽ tiếp tục lớn mạnh cùng mùa Xuân mới. Chúng tôi vững tin vào một thị trường đang có nhiều cơ hội để chúng tôi vươn lên mạnh mẽ hơn, hôm nay phải hơn hôm qua và không bằng ngày mai, tập đoàn sẽ không hài lòng với những gì mình đã có…”. Ngoài kia Xuân đã về rạng ngời bên hoa cúc hoa mai, người tiêu dùng Việt ngày cuối năm đã nhủ rằng sẽ không quên ghé đến Hà Nam sắm cho nhà mình bộ nội thất để quây quần cùng đón Xuân và lộc biếc…!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *