giới thiệu công ty cổ phần thực phẩm quốc tế

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế (Interfood) là nhà sản xuất tiên phong giới thiệu một số sản phẩm ra thị trường như: trà bí đao, nhân sâm cao ly, nước yến, nước dừa non.

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM QUỐC TẾ
Giới thiệu công ty cổ phần Thực Phẩm Quốc Tế

– Công ty cổ phần Thực Phẩm Quốc Tế (Interfood) thành lập vào ngày 16 tháng 11 năm 1991 với chủ đầu tư và quản lý ban đầu là công ty Trade Ocean Holdings của Malaysia.

– Sau đó, bắt đầu từ năm 2011 khi tập đoàn hàng đầu Châu Á về lĩnh vực nước uống và thực phẩm KIRIN trở thành cổ đông chiến lược của công ty, họ đã bắt tay với bộ máy quản lý cũ để cùng nhau quản lý việc kinh doanh của Interfood.

– Công ty hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm đồ uống, thực phẩm chất lượng, đa dạng cho thị trường tiêu dùng Việt Nam, các sản phẩm chủ lực là các loại bánh, nước trà giải khát, nước trái cây, nước yến.

– Với những nỗ lực không ngừng cho sự nghiệp xây dựng và phát triển các sản phẩm, thương hiệu uy tín trong suốt hơn 25 năm qua, Interfood đã đạt được nhiều giải thưởng lớn như “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, Top 60 sản phẩm có vốn đầu tư nước ngoài được yêu thích nhất…

– Các sản phẩm của Interfood hiện nay được phân phối ở hơn 110.000 điểm bán lẻ, 64 tỉnh thành trên khắp cả nước Việt Nam và còn xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Bắc Mỹ…

Giới thiệu công ty cổ phần Thực Phẩm Quốc Tế

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
– Những sản phẩm cũng như hệ thống dây chuyền sản xuất của Interfood được kiểm tra, đánh giá bởi các tổ chức quốc tế uy tín, được cấp giấy chứng nhận quản lý chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, HACCP…

– Bộ Y Tế – Cục An toàn thực phẩm cấp cho các sản phẩm của Interfood chứng nhận sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

VÙNG NGUYÊN LIỆU
Vùng nguyên liệu

– Công ty phân bổ sản xuất cho 2 nhà máy chính là nhà máy Interfood ở KCN Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai và nhà máy KIRIN ở KCN Mỹ Phước 2, Bình Dương.

– Các thiết bị, máy móc cùng hệ thống dây chuyền sản xuất của công ty đều ứng dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản và Châu Âu, sản phẩm sau khi xuất xưởng có chất lượng tương đương như các sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản.

– Đặc biệt, Interfood còn trang bị cho mình hệ thống dây chuyền chiết rót vô trùng tiên tiến cho phép sản xuất các sản phẩm đồ uống pha sữa chất lượng tốt với chi phí sản xuất thấp.

– Các công nhân, nhân viên kỹ thuật, quản lý được chuyên gia đầu ngành đồ uống, thực phẩm hướng dẫn kỹ càng về các kỹ thuật sản xuất, điều chỉnh các thiết bị máy móc, đảm bảo hoạt động sản xuất hiệu quả cao, thiết bị vận hành êm ái với công suất tối đa.

CÁC NHÓM SẢN PHẨM CTY CP THỰC PHẨM QUỐC TẾ
NƯỚC DINH DƯỠNG

NƯỚC NGỌT

NƯỚC TRÀ ĐÓNG CHAI

BỘT NGŨ CỐC, YẾN MẠCH

ĐỒ HỘP KHÁC

NƯỚC TRÁI CÂY

BÁNH QUY

BÁNH BÔNG LAN

NƯỚC YẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *