BMW châu Á và THACO chính thức giới thiệu các thương hiệu ô tô BMW, MINI tại Việt Nam

Tập đoàn BMW châu Á và Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) vừa công bố giới thiệu các thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam. Tại sự kiện này, THACO cũng giới thiệu lại thương hiệu BMW Motorrad.
Theo đó, từ tháng 1/2018, THACO trở thành nhà đầu tư mới, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu ô tô BMW và MINI, và mô-tô BMW Motorrad tại Việt Nam.

Từ khi bước vào thị trường Việt Nam cách đây 20 năm, BMW đã gặt hái thành công với hơn 10.500 xe được bán ra. Thương hiệu MINI cũng đạt được những kết quả khả quan với doanh số bán hơn 500 xe MINI từ khi ra mắt ở Việt Nam năm 2013. Đối với BMW Motorrad, tuy chính thức ra mắt năm 2014, nhưng những chiếc mô tô này đã có mặt trên thị trường nhiều năm trước đó, nhờ vậy cộng đồng BMW Motorrad tại Việt Nam đã vượt quá con số 500 khách hàng.
Ông Paul de Courtois – Giám đốc điều hành, tập đoàn BMW châu Á, phát biểu: “Sau năm 2017 đầy thử thách, Tập đoàn BMW châu Á rất hào hứng và phấn khởi khi khởi đầu một thời kỳ mới tại Việt Nam cùng THACO. Việt Nam đã và vẫn đang là một trong những thị trường quan trọng nhất và hứa hẹn nhất đối với BMW châu Á. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng lại thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam thông qua mối quan hệ chặt chẽ với THACO”.
“Quan trọng hơn, chúng tôi mong muốn gắn kết với khách hàng trung thành của chúng tôi ở thị trường Việt Nam. Đối với BMW châu Á, khách hàng là ưu tiên cao nhất, và cùng với kinh nghiệm sâu rộng của THACO trong ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi tin rằng sẽ có thể tiếp tục củng cố các quan hệ hiện nay, đồng thời xây dựng các quan hệ mới trong những năm tới”, ông Paul de Courtois cho biết thêm.

Ông Trần Bá Dương – Chủ tịch THACO nhấn mạnh: “Với tinh thần tiếp tục phát triển cùng tập đoàn BMW khẳng định đẳng cấp, THACO tin tưởng sẽ đưa thương hiệu xe sang trọng của Đức sẽ chiếm thị phần cao tại Việt Nam. THACO cũng đã nhập khẩu về Việt Nam xe BMW và MINI mới với các model như BMW Series 3, Series 5, Series 7, X1, X3, X5, X6; MINI Cooper, Countryman, Clubman; và những mẫu mô tô Motorrad mạnh mẽ. Chúng tôi có kế hoạch đưa vào hoạt động 15 Showroom kết hợp xưởng dịch vụ với quy mô lớn ở TP HCM, Hà Nội và các tỉnh, thành phố lớn khác nhằm chăm sóc và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng trên cả nước”.

Ông Miguel Llabrés Pohl – Giám đốc khu vực, Thương hiệu BMW Motorrad, cho biết: “Vì Việt Nam là thị trường xe máy lớn thứ hai Đông Nam Á, BMW Motorrad rất hào hứng với cơ hội khai thác thị trường đang phát triển này để tiếp tục mở rộng cộng đồng BMW Motorrad khắp Việt Nam”.
Về tình hình hoạt động của các showroom BMW và MINI, đại diện THACO cho biết sau khi tiếp nhận các showroom và trung tâm dịch vụ BMW tại TP.HCM và Hà Nội đã cho tiến hành mở cửa phục vụ khách hàng.
Trong 2 năm tới, THACO dự kiến đầu tư thêm các showroom kết hợp xưởng dịch vụ mới ở các tỉnh thành lớn trên cả nước. Về dịch vụ hậu mãi, THACO cũng đã tiếp nhận và đang mở cửa hoạt động các trung tâm dịch vụ BMW và MINI ở Hà Nội và TP HCM nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ liên tục cho khách hàng hiện hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *